hindi naglilikot si baby sa tummy

24weeks preggy here,baby girl ask ko lang my same ba ako dito na after seggs niyo ni partner di nag likot si baby pero naninigas sya sa puson ko sa bandang kanan pero saglit lang at parang my nararamdaman ako na onting prang pitik pitik sa kaliwang puson ko pag naka tagilid ako pa kaliwa..medyo napapaisip kasi ako kagabi pa til now bat gnun #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

nag orgasm kaba? opo safe po kasi my blood flow po s uterus wag ka nalang pa hardcore kay mister ganyan din saken safe naman po pala basta po pag mejo matigas rest muna then continue ulit

okay lang naman po yan mommy ❤️ have a safety pregnancy journey