Remedy for Ubo

Hi mga Momshie, Ano po remedy nyo sa ubo? My 7 months old baby kasi may ubo then dinala na namin sya sa Doctor. Nagreseta sila ng solmux and Antibiotics pero hirap parin si baby sa ubo nya. Then medyo pahirapan magpainom ng gamot kasi sobran ayaw ni baby sa lasa ng gamot. Please help me po. ?

1 Reply

Paki observe po muna c bby mo habang on going pa xa sa pag inom ng mga gamit nya. Within 1 week usually po yan. Kc minsan reaction sa gamot yan, di namn agad gagaling c bby habang nagttake pa xa ng gamot.