For my baby .

Mga momshie ? Ano po kaya pwede kainin para lumaki si baby sa loob ng tyan ? 21weeks na kasi e sabe ng midwife . Maliit daw si baby e ? First time lang kasi maging mommy e ?

5 Replies

Durian and peanut butter mamsh yun pgkkaalam ko. maliit rn tyan ko pro kkakain ko ng tinapay n may peanut butter, lumaki agad tyan ko ng unti kya tinigil ko na. saka nlang tlaga palakihin pgkalabas ni baby.😁

Mas mabuti po siguro kung paglabas na lang ni baby saka niyo siya palakihin/patabain. Saka 21 weeks pa lang naman po ehh, lalaki pa yan.

As long as healthy po at maganda development nya, ok lang po yan. Mahirap din po palakihin masyado si baby, baka maCS ka po.

Pag nag 30wks ka pataas mabilis na paglaki nyan. Bka mahrapan kpa umire kpag malaki bby mo. Paglabas nlng plakihin..

Saken po kasi maliit po siya then pagpatak ng 8 months bumilis yung paglaki niya