how true is Chinese calendar gender finder

mga momshie, ano po kaya magiging baby ko kung sa chinese calendar titingnan? sept ako nabuntis tapos 34 yo ako ngaun due date ko e june 9. saka naging totoo po ba sa gender ng baby nyo ung lumabas sa chinese calendar na gender ni baby? pls help

31 Replies

Nakadepende po sa sperm.hehe hindi sa chinese calendar.

Sana d true hehe kc sa chinese calendar boy ulit eh..

Pno po un.. D q rin po Alm.. Gusto q rin mlaman qng pno.

5y ago

Tingnan mo sa tapat age mo ung month ng conception mo sis tapos mkikita mo kung ano nandon girl o boy. Search mo google

Pano po b gawin un at pano isesearch s google

Not true akin sabi lalake pero lumbas babae

Eto Sis yung sayo. Yung sakin, nag match 😁

5y ago

Yey! I love you sis😘 thanks for this. sana nga girl si baby ko ❤

Ako din.i tried.tama naman..

cguro mga 30-40 percent tama

tugma naman sakin, baby girl

Tugma din yun sa 2 babies ko