NAN na Gatas????

Mga momshie ano po bang magandang NAN na gatas nalilito po kc ako may Nan na HW at may NAN dn na HA at NAN Optipro ano po ba oag kakaiba iba ng mga yan plz po pasagot salamat po

1 Reply

Hi mommy. Ang Nan Optipro po yung regular milk nila, para sa mga babies na walang allergy and hindi lactose intolerant. Yung Nan HW naman po para sa mga babies na may allergy, HW means Hypoallegenic. Not sure po kung merong Nan HA.