help me po

mga momshie ano po bang magandang gawin sa baby ko kasi ang asim asim po ng singaw ng ulo nya kasi sobrang pawisinng ulo nya lalo na pag natutulog..dti nmn hndi sya ganon..1year at 8months n po sya..thank you po in advance

2 Replies

try niyo po ng new baby shampoo na mild lang ganon. baka po di hiyang sakanya ang gamit nya ngayon. ask your pedia na po para sure kayo sa gagawin nyo :)

5y ago

cetaphil po gamit nya

Dahil po sa init yun. Try using Johnson's Active Fresh Shampoo. Mabango yun and tumatagal bango nya