Hello mga momshie. Ani po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? 13days old plang po c baby..

Hello mga momshie. Ano po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? Salamat sa mga sasagot. 13days old plang c baby. #1stTymMom #1stbAby #

Hello mga momshie. Ani po ba possible cause nitong rashes Niya SA leeg? 13days old plang po c baby..
26 Replies

Pwede po sya dahil sa milk at pawis. Always lang po paliguan si baby tas wag po muna lagyan ng powder yung part na yan

Related Articles