About Tiyan

Mga momshie ano po ba dapat ko gawin sobrang kati kasi ng tiyan ko diko mapigilan kamuten nag susugat na kakakamot ko 🙁 8months pregy po first time palang po kasi

About Tiyan
17 Replies

apply ka ng oil sa tiyan mo mamsh. kaya yan kumakati kasi nagdadry sya. tas iwasan mo magsuot ng mga shorts na may garter na makati. ganun din ginagawa ko, until now wala pa naman ako stretch marks. mag 8 months na din.

Use suklay Momsh pangkamot. Palagi ako naglalagay ng moisturizer, 7months preggy na ako, awa ng Diyos wala akong stretch mark kahit makati palagi ang tiyan ko. Recommend din ng OB ko gumamit ng moisturizer.

Lagyan nyo po ng vco or baby lotion para hindi din po mag-dry ang skin sa tyan nyo kase habang nagstestretch ang balat nagcacause din sya ng pagdadry and yun din minsan ang dahilan kung bakit kumakati

Ganyan din ako simula nung una, super kati kasi feeling ko mabuhok yung baby ko ganun daw yun eh. Pag kinakati yung tiyan ko, rub lang ng palad. 8months pregnant pero wala akong stretchmarks.

Hindi tlga maiiwasan kamutin kasi makati tlga. Cguro lagi nalng dpt pudpod ang kuko mo para Di ganyan kalala or magsugat ang tyan mo..

Wag nyo po kamutin gamit kamay nyo kasi pwedeng magsugsat. Lagyan nyo pong lotion or gamitin nyo pang kati yung hair brush.

gamit ka po brush ung may bilog sa dulo ung bristles. ganyan din ako nkaka relieve nmn ng kati ung brush

Try rubbing lotion po sa tummy nyo gnu. Gngwa ko gawa ng nababanat kasi skin kaya itchy and nagddry sya

Petroleum jelly or cetaphil lotion nilalagay ko dati. Kinakamot ko din sya ag di ako nakatiis😁😂

gamit ka po lotion para ma moisturize yung tummy mo. na babanat na kasi yung balat kaya makati.