Kati sa tiyan

Makakaaffect po ba kay baby yung sobrang pagkamot po sa tiyan? Sobrang kati po kasi madalas and hindi mapigilang hindi magkamot kasi hindi po ako makatulog 😭

8 Replies

di makaka affect sa kay baby sa tiyan mo lang. magkakaroon lalo ng madaming stretch marks , lagyan mo lotion everytime na makati. for me kasi naleless ung kati pag ganun ginawa ko. or after mo maligo put some aloe vera gel , or lotion. nalaki n kasi tiyan mo kaya nangati

Scratching your belly wont affect the baby, it will only affect your skin. Apply lotion or oil lang po then try to cover your belly with a tube

wala pong epekto sa baby mamsh pero yung tyan nyu po ang mag kakaron ng kamot

normal lng po yan nag sstrech na po kase yung tummy nyo kaya makati..

normal lng at walang epekto sa baby..

up