Kabag

Mga momshie ano po ba dapat gawin kung may kabag si baby? Thanks

7 Replies

hilutin mo po yung tiyan nya ng pabilog, o kaya po hilitin mo po sya ng ahimas na I Love U... ganyan o ginagawa ko sa 1st and sa bunso ko... ☺️😊 I'm using Tiny Buds (Calm Tummies)... wala kc naka quarantine kaya bawal ata check up bumili n lng ako nito.

Bicycle massage po then better choose a good milk bottle kc minsan nasa pagpili po ng bottle ni baby kaya kinakabag... i recommend pigeon(double heart) po never pa po kinabag si lo ko since birth and milk na recommended ng pedia nia is similac tummy care hw

Massage mo cya ng calm timmies sa tiyan nya at balakang tas padapain mo medyo massage mo din ung likod nya para mautot at mailabas nya ung kabag nya #lovelove

Pwedi rin yung restime momsh pero ask nyo po muna sa pedia ni baby para sa sure na dosage😊 yan kasi gamit ko effective po😇

4y ago

can you send me a picture? gusto ko po mkita anu po kaya itsura?

Massage mo lang po mommy. Try mo din po yung restime na gamot. Recommended po yun ng pedia ni baby.

E bicycle massage or i love you massage niyo si baby para maka utot.

Try Bicycle Massage Mommy. :)