Kabag!

Ano po ang dapat gawin pag may kabag si baby??

16 Replies

mansanilla and alcamporado sa tiyan tapos hilot ng paikot tamang pressure lang. yong baby ko problem namin yan... pero ngayon ok n sya... lagi may mansanilla tummy nya pag nag bihis or naligo sa umaga at sa gabi din. until now 8 months n sya. kasi mabilis pasukin ng lamig ang bata... rest time yong pinapainom namin pag sobrang kabag tapos kakargahin at ipitin tiyan habang karga.. didighay at iuutot nya yong mga hangin. effective naman s baby ko kaya may stock kaming restime. yong restime try mo sya painomin. pero depende parin sa baby kung ano mahihiyangan nya

Much better, pagawa ka ng Coconut Oil with Camphor. Masyado kasi malakas yung manzanilla for baby, baka di mo matancha pag lagay. After maligo, lagyan mo ng oil chan, bumbunan and likod si baby. Ganun din pag gabi. Bago sleep. Or much better pag nagpalit ng pantulog

payo ni pedia ni baby massage lang, no need magpahid ng manzanilla. I Love you massage and bicycle massage po plus tummy time. meron po sa youtube pwede nio gawin 😊

suggest lang po ☺ Ugaliin nyo pong mag tummy time kay baby☺ massage po or padapain sya and paluin ng very very light yung bandang bewang nya.

massage mo po paikot ung tummy ni baby.. lagyan mo po konting baby oil. I use Babyflo, panget po ang manzanilla at Johnsons 😁

Lo ko pag may kabag minamassage ko cya ng calm tummies sa tiyan at likod ng balakang marahan lang.maya maya uutot n cya #lovelove

4y ago

Saan po makakabili nyan?

Tinybuds calm tummies sis tapos ILU massage mo tiyan effective yan sa kabag☺️ #myonly

4y ago

Shopee

Ako nillgyan ko manzanilla din pdpa xa matulog.. Actualy gnyan xa matulog ie..

4y ago

Oil din po yung manzanilla madam skl din po.😁

Ako may nilalagay na manzanilla. Pahid mo downward.

4y ago

Ano ang best time ng pagpahid ng manzanilla sis??

pinapahiran ko po sia mg manzanilla mamsh