37wks 5days with GERD

Mga momshie s ano pede q gawin 3days nq inaarake ng GERD ..2 nyts n walang tulog at maayos nabfood intake dahil suka q lang din kapag kumakain aq.Ngpacheck up aq Kay OB tinurukan nya q ng Ranitidin at neresetahan ng gamot. Gusto q ng mailabas c baby kc bka MGK komplikasyon xa...Pati naawa na din aq dahil Hindi aq mkkakain..kaya Lang takot aq sa CS..ano pede q gawin?

1 Reply

Nung sakin ganyan din ako. Acid yan. Sabi ni doc mag gaviscon daw ako pero di ko tnry. Tiniis ko lang. Tska kumakin ako ng skyflakes tska inom ng maligamgam na tubig. Feeling ko girl baby mo

4y ago

Oh i see. Kung ano nireseta ni doc un na sundin mo. Nasau din kung iinumin mo. Mlpit kn dn manganak