1st vaccine

ano po kya pde remedy pangtanggal ng sakit na nararmdman ni baby s 1st vaccine nya? thanks mga momshie s sasagot...

8 Replies

Anong vaccine yan mommy? Kadalasan nakakalagnat po yung penta (5in1). Pagkaturok mommy, cold compress. Pag po namaga naman hot compress. Or kung lagnatin man si baby, pwede mo siya iparacetamol. Ask mo po pedia niya kung ilang ml intake niya.

5y ago

Godbless po

cold compress po agad bago mamamaga ung shot ng vaccine nya pra hnd na sya mkaramadam ng sakit dn pag may lagnat painumin nui dn ng paracetamol

5y ago

thank you po mommy.. s ngaun ok na po c baby.. malaking tulong po samin ng mga advice nyo. Godbless po

ask pedia ni baby mamsh. :) first vaccine ba as in BCG or ung vaccine sa unang checkup ni baby pagkalabas niyo after ioanganak?

consult the doctor, meron naman ibibigay na prescription si doc after na ma-vaccine si baby

Usually, sinasabihan ng. Nurses na painumin si baby ng paracetamol drops for post vaccine pain.

Anong vaccine po mommy?

5y ago

hi mommy.. thank you po s advice nyo.. malaking tulong po.. s ngaun ok na po c baby... makakatulog n din po kmi ng mahimbing mamaya. Godbless po..

Paracetamol only