Namumula Pwet Ni Baby 😔

Mga momshie ano kaya pweding igamot sa pwet ni baby 😔😔 Namumula . 3 months pa lang siya Nakakaworry po kasi . Pampers dry po gamit niyang diaper .

Namumula Pwet Ni Baby 😔
101 Replies

Eq mommy gamitin mo tapos panghuhugas new to maaligamgam po lagi tubig lng

d xa sanay sa mamahaling pampers..try mo baby playful mura na maganda pa

kami sis pawpaw ointment ung ginamit ko tapos never na sya nagka rashes.

Try to change po ng ibang brand ng diaper baka Hindi po hiyang si baby

gamit ko calmoseptine mommy, every plit ng diaper nilalagyan ko..

babyflo na petroleum jelly po..then hinaluan ko ng bl cream na konti

super effective po niyan for me, ang bilis mawala rashes ni baby ko

ako pag namumula nilalagyan ko nang petroleum na jhonson ang brand

tiny buds powder po, nagka ganyan din baby ko dahil sa diaper

drapolene.. effective.. wash mg maigi tapos pahiran ng cream

Related Articles