Rashes sa face saka sa pwet

Hi mga momsh! Pwede po kaya to sa pwet ni baby kasi medyo namumula sya dahil sa diaper sguro eh.

Rashes sa face saka sa pwet
6 Replies

steriod sya. advisable lang ng pedia at need ng prescription kung talagang malala ang rashes sa katawan, yan ang pinagamit sa amin. pero huwag gumamit ng sobra kung hindi naman po ganun kalala ang rashes ni baby

yung sakin mommy nagka rushes din sa pwet si baby naging sugat nanga nilagyan kolang nang calamine mommy matutuyo kikinis pa yung pwet ni baby.

May steriod content ang cream na yan mommy. Better ask your pedia po. You can try mustella barrier cream if may diaper rash si baby.

in a rash safe and effective para sa rashes ni lo yan inaapply ko always madaling gumaling .. #sharelove

ask nyo po muna sa pedia ni baby mommy ..

parang hindi po pwede yan mami