Namumula Pwet Ni Baby 😔

Mga momshie ano kaya pweding igamot sa pwet ni baby 😔😔 Namumula . 3 months pa lang siya Nakakaworry po kasi . Pampers dry po gamit niyang diaper .

Namumula Pwet Ni Baby 😔
101 Replies

ganyan din po sa baby ko mas malala pa . tiny buds in a rash po then eq diaper gamit niya ilang araw lang wala rashes niya

use petroleum jelly and johnson cornstarch powder.. effective yan promise.. nagkaganyan baby ko kinabukasan lang nawala na.

make sure po na laging tuyo ang skin ni baby at hindi babad sa ihi. wag po gumamit ng wipes at mag lampin po muna

Lagyan mo ng johnsons powder everytime na magpapalit ka ng diaper baby ko powder lang lagi everytime na nagkakarushes sya

lagyan nyu po nang calmoseptine para ma wala yung pamumula cotton balls po yung gamitin pag mag huhugas nang pwet

for me bactroban lng tlga ginagamit ko sa first baby ko mas malala pa jan momsh pero 2x na phid lng magaling na.

Change diaper ka po or bka nbabad po sya sa wiwi or poop nya mommy kaya gnyan pero try mo mag bagu ng diaper

lagyan mo katialis then air-dry after bathing then put diaper only at night lampen mo muna ❤️

switch to other brand ng diaper, pag nagweewee and poop si baby use cotton and warm water lang

mommy try nyo Rascal+Friends, pricey po yung diaper pero worth it naman. kawawa naman si baby

Related Articles