Rashes sa pwet b baby

Mga momshie ano Kaya Ang magandang pangtanggal Ng rashes ni baby sa pwet. Kaka try ko Lang Ng Zinc Oxide ngayon sana gumanda Ang results,

Rashes sa pwet b baby
22 Replies

Depende sa rashes momsh, if mejo malala na wag na po calmoseptine, try candibec cream po. Yan po bigay ng pedia ni baby. I tried calmoseptine din kasi nung una, ayun di po nawala, also dropoline di na din po nawala. Kaya pinacheck ko na sa pedia nya. Candibec cream ang nireseta kay baby.

Heto yung tested and proven ko when it comes to diaper rash ni baby. Tiny Buds In A Rash is good pero mas hiyang si LO sa Drapolene. :) Okay din naman ang Calmoseptine mommy.

effective po yan wag mo lang po masyadong kapalan mejo menthol yan ganyan po gamit ko after malinisan ni baby or hugasan mo sya papahiran nian

I use calmoseptine too pag namumula plng. Pero if super matindi na ung rashes our pedia advise to use cetaphil and desowen cream

Effective nmn yan mommy, ung sa eldest ko natry ko rin na gumamit nyan okey nmn xa even tu mommy o, effective rin xa sa pwet.

Super effective kay baby ko. Pag may mapansin lang akong mapula area ng pwet niya lagay agad kinabukasan wala na

Ganyan din po ginamit ko kay baby ko. Effective naman po sya mommy. 2days lang tuyo na agad rashes nya 😊

ok nmn po cguro yan mamsh pro mas mganda iwasan muna plaging naka diaper. nakaka cause tlga ng rashes yun..

effective yan sa baby ko pagnrashes sya sa pwet at agad pinalitan ang diaper bka hnd kac sya hiyang.

Ako.naman po gamit ko Rash free. Super effective sa watsons ko po nabili. Meron din sa mercury💛