CLOGGED NOSE

mga momshie ano ba pwede gawin kasi si baby parang nahirapan huminga sa sipon nya

29 Replies

baby q po may sipon din kakapacheck up q lang kagabi hindi inadvice nag pedia nia ang salinase kc daw tutunawin lang nun ung sipon eh hindi pa naman marunung mag spit out c baby lalo lang daw po di makakahinga c baby malulunod lang daw po sya sa laway nya.. mas better po pacheck up nalang po kau iba iba kc case ng mga babies 1 month and 2 weeks ang baby q..sana gumaling na din baby mo sis..hirap pag baby nagkakasakit..