Makaraos na sana.

Mga momshie ano ba maganda gawin para maka-cope up sa stress. Malapit na due ko at sabi ng OB nakakatagal daw ng labor ang stress.. Palagi masakit puson ko at balakang pero parang walang progression kasi nga stressed ako.. Sumabay kasi yung byenan ko may sakit nagpapatulong sa amin.. Gusto ko na pong makaraos ??

1 Reply

Hi. Always prioritize your baby. Maiintindihan naman siguro nila na madaming kailangan gastusin pag buntis so mas kailangan mo iprioritize sariling pangangailangan ng unborn mo bago iba. Just explain it to them gently. And more more rest para po mapahinga mo din sarili mo 😊