39w5d

On labor na ako sis, ang sakit talaga kapag nagcocontract, eto na yung hinihintay kong labor pain para mailabas ko na si baby boy, kaya lang nagugulat pa din ako sa sobrang sakit,,, hindi pa ako inadmit sa hospital dahil 3cm palang daw ako,,, sana mamaya may progression para makaraos na,,, due date ko bukas...

9 Replies

Eto na po siya,, di agad nakapag update dahil super busy at super napagod kaka ire... My 3.86kilo baby boy... Vis NSD

5y ago

Thank you po... 3 OB at1 nurse na heavy weight nagtulong tulong para mailabas ko si baby... Super thankful ako sa kanila

Pag 5cm na kasi inaadmit e. pero dpat di kna nila pinapauwi kasi bka mmaya ano mangyare pa sayo sa daan

Congrats and godbless po 😇

Gud luck and God bless po.

Goodluck and Godbless po

Goodluck po. 🙃

God bless po

congrats

Congrats mommy 🥰