pls help

mga momshie ang dami kona pong iniisip tungkol sa sakit ng anak ko nagkaroon po sya ng ubo 2months mahigit na findings sa kanya ng doctor pneumonia na admit po anak ko sa hospital for 4days paglabas po namin continues lang yong medication nya pero bat ganon until now inuobo parin sya eh natapos nya naman yong pag inum nya ng gamot. sobrang gulo na po ng isip ko dami ng magkakasunod na problema isa na ito.

1 Reply

Baka mahina talaga baga nya kaya d agad nagaling pacheckup nyo po kaya sa iba.

Related Articles