question lang

mga momshie may alam po ba kayo gamot sa masaket ang tenga???tapos nagkakadischarged siya ? any one help?sobrang saket napo kase without taking po sana ng antibiotic mga home remedies lang po sana.thank you!?

2 Replies

Mas mahirap Po pag magka infection sa tenga.. Katabi niyan brain mo n Po..Pwede Yan umakyat sa utak and mag cause Ng infection n Pwede maging meningitis.. kaya mas ok pa rin mag patingin. Kung d maiiwasan mag gamot,may gamot n ginawa na safe sa mga buntis. Alam nman Po iyon Ng Doctor niyo..