Gamot for Sipon & Sore throat sa pregnant? Can anyone help.

Anyone? Any home remedies po mga momsh? I know hindi advisable ang pag take ng medicine so, lets switch to home remedies.. Baka may mga alam kayo, i have runny nose and sore throat. Nagmumog na rin ako ng warm water with salt. Share nalang po kayo ng home remedies. Thank you! #advicepls #pleasehelp

2 Replies

baka pregnancy allergies yan momshy?? ganyan din ako mula 2mons-4mons runny nose, as in tumutulo talaga sipon ko. hahaha pero kusa syang nawala nung nag 5mons na ako. Inom ka lang madaming tubig tapos lemon water paminsan minsan ☺️

try steam. yung kaya mo na init lagay mo sa palanggana then lagyan isang dakot na asin tapos taklob po kayo tuwalya or kumot kung ano available. hanggang sa mawala na init nya. yan lang po ginagawa ko dati