Sipon

Mga momshie,, may alam b kaung anti biotic medicine n pwede s breastfeeding mom. Thanks po..

2 Replies

Kpg anti biotic po bwal po tau mg self medicate lalo n breastfeeding po pwede po kc my allergy reaction try nyo n lng po mag calamansi juice

4y ago

Ang malunggay po imix nyo po sa ulam nyo pero ung calamansi juice wala po kayo pwede ihalo dun kc may component po ang calamansi na pwedeng mag contradict sa malunggay. Kaya take calamansi juice on its own while the malunggay mix it with your soup or ulam