Hindi po kasi ako sigorado na buntis po ako

Hello mga momshie ako po ay reggular po ako nagreregla bakit po march at april di na po ako dinatnan ng regla tapos may 1 po niregla na ako tapos sa june july di na naman ako dinatnanng regla ko tapos sa august 31 hanggang september 10 niregla nanaman po ako tapos hindi na naman po ako dinatnan october hanggang ngayon tapos nag PT po ako nung september 22 ang lumabas po is pasitive pero malabo po yung isa inulit ko po kanina pero malabo po yung isa

1 Reply

faint line yon mamsh. pero para makasigurado po kayo pa check up napo kayo sa ob. 😊

4y ago

sige po salamat po