counted

Ask ko lang po if counted buh sya sa July or sa August ....Since April to July yong regla ko ay irregular palagi nalang sa huli dadating tapos lalagpas sya ng 4 days ...for example po ..niregla ako sa June 30 hangang July 4 tapos niregla na naman po sa July 31 hanggang August 4 ..tapos di na po ako dinugo ulit sa August 31 ...So Saan po ako magbibilang kung kailan nag stop ang dugo ko ....Counted na ba yun ng Isang buwan ...plz paki sagot po

1 Reply

about pregnancy po ba? kasi kung ganun first day ng last menstruation mo ang unang bilang mo

4y ago

Nagstart po kasi yong regla ko July 31 tapos lumagpas sa August 4 ......