suhi

Mga momshie advice nman po.. Kta2pos ko plang nagpaultrasound.. Nlaman ko po n suhi po ang baby ko.. Ano p b mabisang gawin para magmove ang baby ko at maging normal yung position nya?? Slamat po sa mag-aadvice..

7 Replies

Depende momshie sa baby yan kung iikot pa ba sya Ako po, Emergency Cs 37weeks Sa kadahilanan suhi baby ko nag pahilot ako ng 5months tyan ko at 7months nagpa ultra ako suhi padin sabi iikot pa si baby basta magpatugtog lang daw sa bandang puson at maglakad lakad ginawa ko naman pero di talaga sya umikot Nasa baby siguro talaga yan kung pepwesto talaga sya Now, 5months old na baby ko😊

Related Articles