suhi

Mga momshie advice nman po.. Kta2pos ko plang nagpaultrasound.. Nlaman ko po n suhi po ang baby ko.. Ano p b mabisang gawin para magmove ang baby ko at maging normal yung position nya?? Slamat po sa mag-aadvice..

7 Replies

Depende momshie sa baby yan kung iikot pa ba sya Ako po, Emergency Cs 37weeks Sa kadahilanan suhi baby ko nag pahilot ako ng 5months tyan ko at 7months nagpa ultra ako suhi padin sabi iikot pa si baby basta magpatugtog lang daw sa bandang puson at maglakad lakad ginawa ko naman pero di talaga sya umikot Nasa baby siguro talaga yan kung pepwesto talaga sya Now, 5months old na baby ko😊

Try to put flashlight sa bandang baba ng puson nyo po or magpatugtog kayo ng music. Meron din pong mga nasesearch sa ibang sites kung ano pa yung mga pwede gawin para umikot pa si baby.

4y ago

Ganun po b.. Mraming slamat po..

Put music sa may puson mo para susundan ni baby yung sounds kung saan nanggagaling and dont forget na kausapin lang lagi si baby

Ikot pa yan sis.. lagay kalang ng sounds bandang puson saka samahan mo ng panalangin,kausapin mo dn c baby

Iikot pa naman yan, kausapin mo lang palagi si baby. Tapos tugtugan mo siya sa may puson.

suot kpo maluluwag..at patugtugan m c baby m... exercise kdn po ..

Ilang weeks ka na po ba

4y ago

Ganun po b.. Mraming slmat po sa info.. 😊

Related Articles