raspa

Hi mga momshie advice lng po 7 week pregnant po pero sabi ng OB q wala heartbeat c baby, sabi ng OB q need q mg paraspa & how much ang cost ng raspa?any advice

29 Replies

Yung akin nga 9 weeks bago ko narinig hb e. Wala pa tala yan kasi 7weeks palang. Yolk sac palang yan. Padevelop palang yung embryo.

Depende po yun sa hospital mommy. Usually 15-20k for the d&c. 10-15k professional fee for ob gyn. 5k for anesthesiologist.

May mga nabasa ako dito ganyan case tapos nag pa 2nd opinion tas nag wait after a week or two tapos nagkaheartbeat si baby

Second opinion ka sis. Then update mo kami after 2 weeks sa post na to. We're looking forward na ok si baby mo. 😊

Try mo po muna magpa second opinion sis at 8 weeks yung iba kase di pa nakikita ang heartbeat pag earlier.

5y ago

Magpa pelvic ultrasound qa ganyan aqu don mu malalaman

Sis wait mo muna mag 2 months kc prang sabi skin ng ob q pag 2 months d p maririnig heartbeat ni baby

Ganyan sakin bhe tpos nagpa pelvic ultrasound aqu ang labas nman nag heartbeat nang baby q

Anong gamit ba ng ob mo para tingnan ang hrartbeat ni baby? Yan ang una ko n tanong sayo.

Since wala ako philhealth tpos sa private pa ako npunta 24k binyaran nmin....

Try mo muna mag pa 2nd opinion or tvs para sure..sana po ok pa naman si baby