Cesarean section

Ask ko lang mga momshie kung pwede na po bang uminom ng malamig na tubig 1month palang baby ko.

5 Replies

yes sis. Pwede nman Po. 🙂 umiinom nmn ako Ng cold water d nmn lumaki tiyan ko.. and Malaki n tlaga siya Kasi kakapanganak ko lng nun 😁 after 5-6mos lumiit nman.

Base on my experience mommy nung 1 month n uminum aq Ng malamig n tubig bigla lumaki ung tyan ko.

4y ago

Oo nga po Yan PO Sabi nila...cs DN PO Kasi ako DN 1 month pa Lang baby ko...gustong gusto ko na talaga uminom Ng malamig pero bawal daw PO baka lalaki Ang tyan

Hindi po ako CS mommy pero tingin ko pwede naman po mommy😊 wala naman po atang kaso yun..

Sabi nila pag uminom daw PO Ng tubig lalaki daw PO Ang tiyan

Yes

4y ago

D PO ba lumaki tiyan Niya po?