Diet Plan for 7 months preggy

Hello mga momshie, 7 months preggy po ako baka po pwede makahingi ng diet plan sa mga matataas din ang sugar tulad ko para po maiwasan ang CS Delivery ?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ako po noon every morning nainom ng pinag babadan ng okra kasi naging mataas din po ang sugar ko noong unang blood test sakin. Sa gabi 2 pcs hahatiin sa gitna lagay sa malinis na tubig at sa umaga 30mins bago kumaen yun muna unang iinumin mo po.