Is BACK PAIN normal

hi mga momshie 6 weeks ako preggy masakit balakang ko and my uti din daw ko normal lang ba yun? sobrang takot nako kasi 1st baby namen ectopic yung sumunod pre matured 6 months... after one year buntis nako ulit nakakapraning naka bedrest ako nako kahit 6weeks pa lang since pangatlong try na namen toh gusto ko ng mag kababy! sa trauma ko hindi ko na alam ang normal at hindi

1 Reply

baka naman po sumasakit likod niyo dahil bedrest kayo? lagi lang po ba kayo nakahiga? wag po kayo masyado stressed and worried kay baby. kasi mas lalo pong makakasama yun sainyo. be positive po and stay safe. 😊

4y ago

pwede po siguro kayo magtry ng ibang posisyon ng paghiga para d masyado sumakit likod niyo. tagilid po kayo. pwede din naman po siguro kayo umupo sa bed. na supported ang likod ng maraming unan at naka straight pa din ang paa. 😊