pills daphne

hi mga ka mommy kaka tapos ko lang mag regla 2 days ago tas na do kami ni mister naputok nya sa loob tas ginawa ko uminom ako 3 pills huhu my posible ba mabuntis kagad ako 6 months plng baby namen at trauma nako manganak 😥 tyl sa mga sasagot . kung judmental ka wag kana mag comment .

3 Replies

i think ..safe pa nmn po yon .. base kasi sa calendar method 7days before and after your period within those days na nag do kayo ay safe nmn ..

3y ago

sana nga po mommy sasusunod mg iingat nako huhu 😥 sbe ko sa asawa ko wag muna kami mag do ng buwan antay ko muna regla ko mahirap na kasi 😥 6 months plng si baby salamat mommy 🤗🤗

ingat nalng po sa susunod moms. there is possibility parin kasi.

up 😥