Naloloka na

Mga mamshies anu ba gagawin ko? Maloloka nako sa kakasuka tapos diko alam gusto kong kainin ? kada kain ko suka. Normal paba yun? Btw 11 weeks nako and 6 day preggy. Salamat

2 Replies

Part po iyan ng 1st trimester. Second trimester mommy, baka bawas na po pagsusuka ninyo. Pero try niyo pa rin po magconsult sa OB niyo.

kumain ka yelo saken effective yun o kaya gumagawa ko ice candy para lang my ma intake ako kasi suka ako ng suka