goodmorning mga mamsh

Hi mga momshie 5months preggy na po ako tapos inoubo ako at nay sipon pa okay lng kaya si baby? ?

2 Replies

kaapg may sakit ka ganoon din si baby sa loob, more water ka po tsaka yung mabitamina ang kainin, mga dalandan, calamansi juice, salabat. Kapag prwggy po talqga prone sa sakit kase mahina yung immunity dahil dalawa kayo ni baby ang nagaagawan sa sustansya kaya better be healthy at iwas sa may mga sakit, proper hygiene, proper diet, morw veggies and fruits

5y ago

wc po 💕

Ganyan ako nung 1st baby ko sis, ok lang si baby basta wag ka magtake ng hnd mo kinonsulta sa OB mo. Nagkaroon ako before ng ubo from 4 mos until manganak kaya medyo nahirapan ako umire pero kinaya naman. Try mo mag kalamansi or lemon juice pamapalakas ng immune system tsaka wag kalimutan ang multivits mo

5y ago

Thankyou po sis 🙏

Related Articles