Ubo-sipon

Ano poba dapat kong gawen sinisipon ko tapos inoubo po ako saka sobrang saket nag likod ko pa help nman po

2 Replies

Pacheck up ka po sis,for sure bibigyan ka ng ob ng gamot para sa ubo at sipon kasi mahirap pg nakuha pa ni baby ang kumplikasyon..ung 1st baby q ganyan nung buntis aq di aq nawawalan ng ubo at sipon pinag antibiotics din aq kaya nun paglabas ni baby mahina ang lungs..hanggang ngayon 7years old na sya konting pawis at pagod may ubo at sipon na..

Pacheck po kayo mamsh