for baby

Bawal po ba tlaga ang mag make up kapag buntis

23 Replies

Bili ka nalang ng mga organic sis.. May liptint naman na ganon na pde mo na din ipang blush on eh.. Sa eyebrows ndi naman yon bawal.. Yung mga pang whitening lang na mga cream or soap. Kase may iba don na nakahalo na pde maka affect kay baby

Hindi naman po lalo na kung working preggy ka need talaga mag ayos kahit onti. May all natural products naman po sa human nature nakakabili ng mga make up na pwede sa preggy

hindi naman po ata misis kase ako 7mos preggy now nagmmake up pa rin ako pero limitado lang like pulbo, eyebrows, liptint at concealer lang.

Di nman sguro? simula 1st to 3rd trimester ko nagmamake-up ako eh. Ang hilig ko mag ayos. 😅 Kaya ayun babae baby ko! 😂

Ako kase gamit ko na sabon at liptint organic eh.. Tapos sa cream moisturizer lang na nivea. Tpos polbo lang

Wala naman ata Yan epekto sa baby since balat mo naman yung minemake upan mo di naman yan maabsorb no baby

not really.. pag manganganak na lang .. pero may mga bawal na astringent, toner and soap para sa preggy

Not necessarily na bawal pero may mga ingredients sa cosmetics na hindi muna pwede satin mga preggy.

Hindi naman po, make sure lang walang paraben yan. Sa akin paraben free make ups at organic liptint

Pwede naman siguro ang lipstick kilay pero yung mga creams and powder wag muna masado makemikal

Related Articles