tubig sa tenga

Ask ko lang po ano mangyayare pag nalagyan ng tubig tenga ni lo? 1 month pa lang po sya , medyo malikot kasi sya nung pinapaliguan ko, 1st time mom here.

3 Replies

lalabas po yan ng kusa, check nyo din po tenga nya at pag matutulog dun nyo po iside kung san nagkatubig.ingat na lang po sa sunod, though di din po maiwasan yan :) as long as di sobrang dami at di nangamoy yung tenga nya, ok lang po yan.

Ano po kayang pwedeng gawin pag napasukan ng tubig ang tenga ng baby ?

pwede pong magka ear infection si baby.