Hi mga momshie, 37weeks N 5days na po ako today I'm worried kung may possibility ba lalabas na si bb

Hi mga momshie, 37weeks N 5days na po ako today I'm worried kung may possibility ba lalabas na si bb? First time mommy here ❤️

1 Reply

Yes pwede na po kayo manganak anytime kase full term na rin naman ang 37 weeks 🙂

4y ago

Thank you mommy. Kasi lagi naninigas tummy ko at nakakaramdam ako ng sakit kaya salamat po talaga sa sagot. ❤️❤️