36 weeks

hello mga momshie, 36 weeks na tummy ko normal lang ba na di malaki tiyan ko andami nagsasabi na maliit tummy ko eh ,b

3 Replies

Iba iba kasi mommy ang kada nagbubuntis, merong maliit po talaga. Minsan depende din sa built ng katawan. As long as healthy and normal si baby inside your womb, no need to worry.

ang importante ay alam mong healthy si baby. wag mo pkinggan yung mga nagcocompare sayo sa iba dahil iba2 nman tayo ng katawan..

ok lng yan mommy ask long na healthy kayo ni bby Yun mhlga di bale na maliit ang tyn para hnd mhirp umank