35 weeks and 5 days

Almost 36 weeks . Masyado po bang maliit or malaki tummy ko? Hehehe

35 weeks and 5 days
12 Replies

same Tayo Ng weeks momshie 35weeks and 5 days. naka bedrest ako now kasi nag pre'term labor na ako last week. buti Nalang naagapan.nawala din ang contraction.kunting tiis Nalang momshie makakaraos din Tayo.

4y ago

aww same mommy. last month nagspotting ako need din magbedrest. ok naman na ngayon. hehe. kaya natin to onti nlang 🥰

The same tayo nang weeks mommy excited na ako na parang kinakabahan 1st time Mom kasi as of now wala pa nman akong nararamdaman ngayon except sa pabalik2 na pag ihi

May nararamdaman kana po ba?35 and 5 days din ako..pero minsa sumasakit na puson.ko

4y ago

ok po salamat

Normal lng mommy. Iba iba po tlaga size ng tummy ng mga buntis 😊

same here 35week n po. maliit po b ung tummy k.thank you.😊

maliit po sis 😊 pero normal lang po yan

Sana all walang stretch marks.. Sa akin andami

4y ago

hehe ok lang po yan mommy. same kami ng mother ko pero once manganak saka ko daw makikita stretchmarks..

Ano Po gender Ng bb mo po

4y ago

Girl din Po sa akin 🤗🤗😘

It's normal mommy,