Need Help!

Mga momshie! 33 weeks palang po ako, tas pinapainom na po ako ng evening primose ng midwife para lumambot ung cervix. Hindi po ba, masyado pang maaga para uminom? 2 beses ko pong pag inom nakaramdam ako ng pain sa puson and kirot sa may V ko. Ang pag kakaalam ko po kasi and nababasa ko din dito na pag kabuwanan na dun palang pinapainom ng evening primose. Natatakot ako baka ma preterm ako.

1 Reply

Bakit naman na daw po kayo pinapainom na momsh? Very early naman po, hindi pa fully developed si baby. Magpa second opinion ka nalang din po sa OB momsh.

4y ago

Too early pa momsh talaga. Okay lang sana kahit mga 38weeks. Pero 33weeks masyadong maaga. Kaya mas okay siguro na mag ask sa ibang OB muna.