baby

Mga momshie . 2 gabi na kc may sinat anak ko . Tuwing gabi Lang sya may sinat 37.8 . Hnd sya makatuLog 2 days naren sya may sipon . Ano po kya mganda ipainom . Natatakot din po kc ako mag pacheck up . Tia po sa sasagot 😊😊

6 Replies

Pacheck up nyo po agad. Yung panganay ko dti ganyan din, tuwing gabi lng sya nilalagnat. Nung pinacheck ko ndetect na may primary sya.

4y ago

Hnd na po kc sya nag ka sinat nung pinahiLot ko . Pero papa check up naren po kme . Thanks po sa concern

Pinahilot ko po . May pilay kya hnd na po sya nilalagnat . Ung sipon nlang . Mraming saLamat po

4y ago

Mawawala din yan painumin mo lng madaming tubig..

Better na mapa-checkup para malaman ang cause and tamang gamot ang maibigay.

Better po tlga i pa check up si baby mamsh, mahirapa po sa panahu. Ngaun

Kailangan po ipa check-up baka pagsisihan nyo pa po

need nyo po ipacheck up