spotting?

Guys sinu same case ko dito nag spotting ako ngayun png 3days na po ito ehh midyo mahina na pag naka higa lng ako lgi.. peo pg naka tayo ako prang balik cya..at lasaw na dugo na prang tubig lng cya peo itim.. prang nagregla ako eh gnto kc ako pg my mens ako itim tlga.. peo sabi ng iba nagbawas daw c bb.. sana nman po..kakapit ung bb ko??????...lord plzz wag mo hayaan mawala bb ko.. sana safety cya sa loob ng tyan kopo.. bntayan nyo po cya..?????..first baby kopa kc .to at ito ung hinintay namin mag.aswa kc. Na mabigyan ng anak.. ..hahaiixxtt.. kapit kalng bb ko.. lov ka namin ni papa mo..???

1 Reply

Same lang tayo,ngsspotting din ako..pakonti konti lng sya tas prang malabnaw na red, nttkot din ako.11 weeks na ako.ikaw?ano gmot iniinom mo?worried din kc ako.

5y ago

Ngayun na wala na sis.. 6days na sana kng nagdugo pa now..hahaixxtt. ...ni resitaan ako ni soc.. pangkapit..tuloy2 ko ininim ngayun dalawa nalng..duphaston ko..