Nasuka si Baby

Mga momshie, 1month p lng c baby ko.. napapansin kc nmin after feeding (bottle fed,3oz) kapag nainagat agad nmin sya pra ipaburp eh sinusuka nya ung milk na dinede nya.. lumalabas din sa ilong ung milk.. nagwworry ako kc bka mapunta sa lings nya ung milk nya.. kaya ndi nmin sya mapaburp sa tamang position kc gnun ang nangyayari minsan.. kaya ginagawa nmin hinahayaan muna nmin sya sa position nya after dede pra d mabigla ung gatas sa tyan nya.. d po nmin sya pinapadede ng nakahiga, nakakalong sa hita po na mejo elevated ang ulo kpag nagpapadede kmi.. anu po maipapayo nyo.. thanks po.

1 Reply

Gawin niyo po momsh wag niyo ipaubos ng isang inoman yung 3oz sa knya kasi baka po hindi niya oa nadidigest agad2. Pag nasa kalahati na po yung milk tanggalin niyo tapos pa burp niyo siya tapos pandede ulit kasi pag isang inoman lang may posibiledad po talaga na lulungad siya