Sipon at Ubo @ 10th week

Hi mga momshie... 10th week nako sa pagbubuntis. May sipon at ubo. Water therapy lang ginagawa ko. Winoworry ko. Hindi ba delikado kay baby pagbabahing, pagsisingha at paguubo ko? Minsan sakit na puson ko kakabahing at ubo. Salamat po.

1 Reply

13 weeks po ako at may sipon at ubo din. Nagp check up kami, dextrokuff at paracetamol lang binigay kasi yun lang pwede. Ilabas mo lang plema mommy and more water. Wag lang masyado mag pwersa.

2y ago

thank you po ❤️