1am gising until 4am

hello mga momshi.. sino po sa inyo nakakaranas ng 1am gising till 4am. pero 9pm tulog na nagigising na lang ng 1am. im 5 months preggy. normal lang ba sya..?

41 Replies

Ako po talaga ngayon 37 weeks na ko talagang natutulog ako usually 3am na ,ang hirap makatulog e

Ramdam po kita! 😥 ganyan din po ako bigla na lamg magising then di na dadalawin ng antok...

ganyan din ako nagigising ng 2am dahil sa gutom 😅 tapos mga 5am na ulit ako makakatulog

Gnyan din po ako. Kya minsan kpg alam ko prng inaantok n ako 8am nahiga na ako

Gising until 3 am. Tulog 3 am-7am. Then 10 am -12 pm. Minsan nagsisiesta rin.

Hirap na din ako pumwesto matulog sa gabi.. always nagigising madaling araw

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

hala. gnyan dn aq. hirap mktulog ulit pag ngcng ng mdling arw. 😢

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako din po. Going to 4months na tyan ko 😊

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Aq dati 2am till 5am..bumabawi lng aq ng tulog sa hapon

5y ago

di naman ako makabawi ng tulog sa hapon sis kc may work. huhu

Aq po mommy ganun..minsan maaga pa sa 9pm ang tulog q.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰