Hi mga momshi sino Dito 15 weeks pregnant sa akin Kasi Wala pa aKong nararamdaman sa tyan ko sino d2

Hi mga momshi sino Dito 15 weeks pregnant sa akin Kasi Wala pa aKong nararamdaman sa tummy ko sino dto share nmn kayo

9 Replies

Normal lang yan, wag po magworry. Kung ftm ka, mostly 18-22weeks mo pa mafifeel yung bubbles o pitik (quickening na tinatawag) meron. Sa mga 2nd time mom & above, mas feel ng maaga yung galaw, like 14-15weeks meron na. depende rin po kung anterior o posterior placenta at kung mataba or payat si mommy.. if anterior placenta minsan 22-24weeks pa nafifeel. basta okay sa ultrasound, walang dapat ikaworry. Godbless po.

salamat Po,,second baby Kona Kasi ito 9 yrs old na ung panganay ko bago na sundan 26 yrs old Po Ako,,parang balik n din sa first,,,hind pa Ako naka pag ultrasound next month pa sana,,,,Kasi ung tyan ko Minsan bloated ung parang naninikip sya

ako po 19 weeks nung naramdaman ko si baby anterior po ako, tapos habang tumatagal palakas ng palakas palikot din ng palikot.

Mi ok lang yan, ako din before ganyan wala pa talaga ng ganyang times. Baka din kasi anterior placenta ka like me.

2y ago

ano ung anterior placenta mi

that's normal Po. mga 19 weeks q naramdaman ung pitik pitik or like butterfly.

me po kahit pitik pitik wala po pero sa Doppler ng ob ko naririnig naman HB ni baby

2y ago

15 weeks 3 days po

Ako Po 15 weeks na Po nya , kaso Wala pa Po akong nararamdamang movements

2y ago

pero pitik2x Meron na momshi,second baby Kona Po ito 9 yrs old na ung panganay ko,,26 na Po ako

nasa 18-22weeks for first time moms and ramdam ang fetal movements

2y ago

magpaultrasound pa Po Ako next month Kasi next month din Po ung balik ko sa center Namin,,

wait 18 weeks + for fetal movements.