Buhok ng mais...

Mga momshi, pede ba inumin ung pinag lagaan ng mais, pede pa un s buntis at gamot ba sa rin sa uti momshi, salamat sa mga ssagot po..

7 Replies

Wala naman naman na po akong uti mga momshi, kakatapos ko lng po sa ininom ko na reseta ng ob ko. Sayng kasi at sabi ng mga lola ko at mama maganda rin dw po kasi ung sabaw ng mais. Kesa masyang ininom ko nmn po kc safe naman po sya at pede na search ko rin nmn po na pede sa buntis kahit ung mais nya. 😊😊😊😊

Nkaranas din acuh ng UTI dati n0ng una cung baby, per0 fresh sabae lng ng niy0g ini-in0m cuh😊 effective nman at wla ding harmful chemical,, but y9ng mais di cuh sure eh,, c0nsult kah n lng s 0b m0mmy😉

Why not drink buko juice. And boiled pandan leaves? Yun ang alam ko na effective and natural way to cure UTI.

yes mommy pwede po .. source of vitamin A which is good for the skin and improves immune system as well.

Iconsult muna sa ob kc di lahat Ng herbal ay pde sa buntis

sabi ng mother ko pwd naman dw

Never been tried .. Pwd pla inumin un