Pwede ba ang mais sa buntis

Hi, mommy! May tanong po ako. Bawal po ba sa buntis ang mais?

31 Replies

Ang mais ay carbs if may GDM po kayo isa yan sa dapat ialis sa diet. Pwede niyo din ask OB niyo for safety na din since case to case basis naman po pagbubuntis. 😊

Basta in moderation mommy, pwede naman po lahat ng food wala naman daw talaga bawal sabi ng OB ko basta wag sobra. ^^

Masama sa may hika ang mais. Kung wala kang hika ok lang yan sa buntis.

Di naman. Mahilig naman ako sa mais ng buntis ako. Okay naman si baby. 😊

Yes mommy puwede naman! Ito po basahin sa app: https://community.theasianparent.com/food/2725

para sa akin hindi..paborito ko nga kainin yong puting mais...rich in fiber yan para makaka popo ng maayos

Puwede po mommy! Healthy ang mais sa buntis unless may allergy po ang isang buntis.

Hindi. Yan kinkaain ko pag d ako mkaapoops.

No!! its okayy na kumain ng mais ang preggy wag lang masosobrahan

jan ko pinaglihi 1st baby ko .. healthy nmn po xa ☺️